fbpx

Lake View Center – trái tim của đô thị Tây Bắc Đà Nẵng

Lake View Center trái tim của đô thị Tây Bắc Đà Nẵng

(VTG) – Dự án Lake View Center nằm tại cửa ngõ phía Tây Bắc quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Là khu đô thị hội tụ đủ các yếu tố về pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời điểm này. Đây là dự án được xem như trái tim của cụm đô thị Tây Bắc Đà Nẵng.

>> Chi tiết xem tại: Giới thiệu tổng quan dự án Lake View Center

Lake View Center – Vị trí lý tưởng

Phân khu Lake View Center là trung tâm kết nối của 3 khu đô thị lớn Dragon Smart City, Lakeside Palace và Homeland Central Park. Lake View Center sở hữu hạ tầng đồng bộ, được thiết kế theo hướng Smart City. Được bao quanh bởi bờ hồ sinh thái rộng đến 61 hecta, tạo nên hệ sinh thái cảnh quan tuyệt đẹp.

Lake View Center - trái tim của đô thị Tây Bắc Đà Nẵng
Hình ảnh 1: Lake View Center tọa lạc tại vị trí lý tưởng – trung tâm khu vực Tây Bắc

Nằm tại cửa ngõ Tây Bắc Đà Nẵng, nơi phong thủy tượng trưng thế rồng “tựa sơn, nghinh thủy”; Lake View Center sở hữu một vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy.

Lake View Center hưởng lợi từ việc phát triển vùng Tây Bắc Đà Nẵng

Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, UBND thành phố Đà Nẵng định hướng khu vực Liên Chiểu sẽ là nơi phát triển các ngành công nghiệp và cảng biển. Chính vì điều đó, trong những năm qua, quận Liên Chiểu đón nhận hoàn loạt các dự án đầu tư trọng điểm như: xây dựng cảng hàng hóa Liên Chiểu; dự án tuyến đường cao tốc nối Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng – Huế; dự án đầu tư phát triển khu công nghệ cao Đà Nẵng; dự án sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine; dự án mở rộng khu du lịch Xuân Thiều; dự án phát triển khu du lịch sinh thái Làng Vân, …

Lake View Center - trái tim của đô thị Tây Bắc Đà Nẵng
Hình ảnh 2: Dự án Lake View Center hưởng lợi từ việc phát triển khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Và mới đây, Ban quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng vừa công bố kết quả đầu thầu gói thầu khảo sát, xây dựng tuyến vành đai phía Tây Đà Nẵng. Theo như ghi nhận, việc xây dựng hành lang phía Tây kết nối các vùng thuộc quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang, nhằm nâng cao hạ tầng giao thông, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội ở khu vực này trong thời gian tới.

Tín hiệu lạc quan từ việc chấp thuận đầu tư xây dựng cảng hàng hóa Liên Chiểu

Cùng với đó, Thủ tướng Chính Phủ đã đồng ý với đề xuất của Bộ KH – ĐT về việc bố trí 300 tỷ đồng cho dự án Cảng Liên Chiểu. Trích từ nguồn vốn dự phòng chung kế hoạch đầu tư công của cả nước giai đoạn 2016 – 2020.

Đây được xem là những xung lực mạnh đánh thức tiềm năng phát triển của khu vực Tây Bắc. Với lợi sẵn có là nguồn tài nguyên đất nền dồi dào cùng sự đồng bộ trong hạ tầng giao thông, đã tạo nên lợi thế so sánh lớn về bất động sản giữa khu vực Tây Bắc Đà Nẵng so với các vùng lân cận của thành phố.

Lake View Center – cú hích đón đầu cơn sóng thị trường BĐS năm 2020

Sau thành công từ các dự án Lakeside Palace, Dragon Smart City và Homeland Central Park; Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) tiếp tục cho ra mắt dự án Lake View Center. Đây là phân khu dự kiến tung ra thị trường vào cuối năm 2019. Với mức giá bán cạnh tranh và cùng nhiều ưu đãi lớn, hứa hẹn sẽ là dự án đón đầu cơn sóng thị trường nhà đất trong năm 2020.

Dự án có phân khúc giá chỉ giao động từ 18 – 26 triệu/m2 tùy tuyến đường. Diện tích các lô đất là 100m2 được quy hoạch bởi các tuyền đường 5,5m – 7,5m – 10,5m. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đến 90% và đầy đủ pháp lý có liên quan.

Đây cũng là dự án hiện đã được Bộ Xây Dựng ký công văn số 111/BXD-PTĐT đề nghị UBND TP Đà Nẵng xem xét quyết định theo thẩm quyền về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây nhà. Dự kiến, quý I/2020 chủ đầu tư SDN sẽ chuyển nhượng QSDĐ cho khách hàng mua phân khu này.

Đây có thể xem là mức giá cực kỳ hấp dẫn với giới đầu tư. Khi mà TP Đà Nẵng vừa công bố mức khung giá đất giai đoạn 2020 – 2024; nhiều chuyên gia dự báo thị trường BĐS năm 2020 dự kiến sẽ ghi nhận nhiều tín hiệu lạc quan.

Thông tin chi tiết xem tại: Villasland.vn

Hotline tư vấn: 0905517086

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *